DP Kênh Siêu Thị

Sự phát triển của hệ thống phân phối hiện đại (modern trade) tạo cơ hội cho nhà sản xuất tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng tại các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc. Goldsun Focus Media là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hệ thống màn hình công cộng trong các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Lotte Mart, MaxiMark … và trên nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn như: Vincom, Parkson, Diamond…
Theo số liệu của TNS, tỷ lệ người đi mua sắm tại các siêu thị và TTTM ở 4 thành phố lớn trung bình là 96%.
Hệ thống In-Store media của Goldsun Focus Media đã trở thành kênh truyền thông Out-Of-Home lớn nhất, hiệu quả nhất và không thể thiếu cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được chuyển tải liên tục 144 lần trong ngày đến người tiêu dùng cuối cùng trong suốt quá trình quyết định mua sắm của họ.
Quy trình lắp màn hình DP tại siêu thị của Goldsun Focus Media dõi theo từng bước chân khách hàng, góp phần nhắc nhớ về thương hiệu, tính năng sản phẩm và xúc tiến bán hàng tại điểm bán.
Cũng như các dịch vụ khác của Goldsun Focus Media, DP Kênh Siêu thị cũng được báo cáo phát sóng bởi Nielsen và gửi tới khách hàng hàng tuần.

Post Author: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *